Sa Giang xuất khẩu “vị ngon giòn rụm” của bánh phồng Việt Nam đi khắp thế giới

Với hơn 60 năm lịch sử, chúng tôi tự hào về sự hiểu biết chuyên môn và cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng thay đổi của người tiêu dùng trên toàn cầu. Với sản phẩm chủ lực xuất khẩu đa dạng các loại bánh phồng tôm, và mở rộng ra các dòng sản phẩm từ gạo, chúng tôi đã thành công trong việc khẳng định mình tại hơn 30 quốc gia trên khắp thế giới. 

Sa Giang – Đơn vị tiên phong xuất khẩu bánh phồng tôm 

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam nhận được chứng nhận EU CODE để xuất khẩu vào thị trường Châu Âu. Sự công nhận này thể hiện cam kết kiên định của chúng tôi trong việc duy trì những tiêu chuẩn chất lượng và an toàn thực phẩm. Bằng việc tuân thủ quy trình và tiêu chuẩn quản lý chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được yêu cầu nhập khẩu khắt khe của các thị trường như Nhật Bản và châu Âu. 

Kể từ cột mốc đó cho đến nay, Sa Giang đã xuất khẩu thành công sản phẩm bánh phồng tôm đến hơn 31 quốc gia trên toàn thế giới, phục vụ trong bữa ăn của hàng triệu người tiêu dùng. Dựa trên nền tảng đó, Sa Giang cam kết chất lượng cung cấp và mở rộng sang các dòng sản phẩm mới từ gạo như bún gạo, phở, hủ tiếu, bánh tráng… Với mạng lưới phân phối vững chắc, sản phẩm của Sa Giang đã có mặt tại các thị trường lớn như Anh, Pháp, Đức và Hà Lan. Ngoài ra, chúng tôi xuất khẩu sản phẩm đến nhiều thị trường khác như Thụy Sĩ, Thụy Điển, Ba Lan, Áo, Hy Lạp, Cộng hòa Séc, Hoa Kỳ, Canada, Úc, Hàn Quốc, Maroc, Nga, Nigeria, Malaysia và nhiều quốc gia khác. 

Cùng Sa Giang hợp tác và phát triển vươn tầm 

Sa Giang luôn chào đón cơ hội hợp tác để mở rộng cơ hội phát triển sản phẩm trên toàn cầu. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ và đồng hành cùng bạn. Cho dù bạn muốn phát triển dòng sản phẩm với thương hiệu riêng của mình hay phân phối sản phẩm Sa Giang đến các chuỗi hệ thống sẵn có, với chuyên môn và sự tận tụy, Sa Giang cam kết đồng hành cùng bạn đạt được mục tiêu của mình. Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Sa Giang ngay hôm nay. 

Thông tin liên hệ: 

Nhập thông tin đặt hàng