Sản phẩm bánh phồng

Sản phẩm bánh phồng tôm Sa Giang đã nổi tiếng tại Việt Nam từ những năm 1960. Các loại tôm nước ngọt, nước mặn như tôm càng, tôm , tôm thẻ, tôm sắt, tôm đất là nguyên liệu địa phương với mùi vị ngọt thanh, sớ thịt dai săn, giàu dinh dưỡng, nguồn cung dồi dào sẵn có. Củ mì được trồng như một cây công nghiệp trọng yếu tại Việt Nam, có hương vị bùi ngọt, dễ chế biến thành nhiều món khác nhau. Các nguyên liệu này qua bàn tay chế biến khéo léo của người Sa Giang đã mang lại hương vị đặc trưng của bánh phồng tôm Sa Giang.
Không chỉ nổi tiếng trong nước, Bánh phồng tôm Sa Giang còn được biết đến rộng rãi trên thị trường quốc tế, từng được Khách hàng nước ngoài tìm hiểu và nghiên cứu phát triển nhưng không thành công. Hiện nay, ngoài sản phẩm bánh phồng tôm truyền thống, Sa Giang đã phát triển thêm nhiều loại sản phẩm mới như: bánh phồng cua, bánh phồng mực, bánh phồng chay … để đáp ứng thị hiếu đa dạng của khách hàng trên toàn thế giới.

Liên hệ chúng tôi

Sa Giang rất mong nhận được ý kiến đóng góp và cơ hội hợp tác cùng khách hàng. Điền thông tin liên hệ của bạn vào khung dưới đây, Sa Giang team sẽ liên hệ với bạn trong thời gian nhanh nhất

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian ngắn nhất