Bánh phồng chay khoai tây – Sự kết hợp hoàn hảo

Tự hào mang thương hiệu nổi tiếng từ năm 1960, bánh phồng tôm Sa Giang nổi tiếng về chất lượng đã được các tổ chức có uy tín trong và ngoài nước công nhận. Với thị trường rộng khắp từ Mỹ, các nước Châu Âu, Australia, Hàn Quốc…sản phẩm chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Nối tiếp truyền thống đó, chúng tôi luôn luôn phấn đấu không ngừng để mang đến những sản phẩm mới chất lượng nhất và bánh phồng chay khoai tây là sản phẩm như thế.

Khoai tây với thành phần: 75% nước, 17.7% tinh bột, 0.9% đường, 1 – 2% protein, 0.7% axit amin. Trong thành phần protein, khoai tây có chứa tất cả các axit amin không thay thế như izoloxin, lexin, methionin, phenylamin, treonin, valin và histidin. (TS.Trần Thị Mai, Bảo Quản Khoai Tây Thương Phẩm, NXB Nông Nghiệp TP.HCM, 2001). Ngoài ra, trong khoai tây còn chứa dồi dào chất xơ và khoáng chất cần thiết cho sức khỏe như: canxi, sắt, photpho, magie, kali…

Hàm lượng một số khoáng chất trong 100g khoai tây

Canxi 5mg

Sắt 0.31mg

Photpho 44mg

Magie 22mg

Kali 379mg

Sodium 4mg

(Nguồn: http://viendinhduong.com)

Sắt trong khoai tây không nhiều như một số thực phẩm khác nhưng nếu thường xuyên tiêu thụ, cơ thể sẽ hấp thu được một lượng đáng kể sắt để tạo máu, giúp phòng chống thiếu máu, đặc biệt là ở trẻ em và phụ nữ tuổi sinh sản.

Đặc biệt, với hàm lượng Kali dồi dào trong khoai tây sẽ làm giảm nguy cơ đột quỵ. Khoai tây được xếp vào nhóm rau giàu chất xơ gồm chất xơ không hòa tan tham gia vào quá trình thải loại độc tố trong cơ thể và chất xơ hòa tan giúp làm giảm lượng cholesterol trong máu, điều hòa glucose huyết. (Nguồn: http://vfa.gov.vn)

Với sản phẩm nông nghiệp giàu giá trị dinh dưỡng như vậy, chúng tôi đã mang chúng vào trong từng chiếc bánh phồng, để tiếp tục câu chuyện về những chiếc bánh phồng Sa Giang, một kết hợp hoàn hảo không thể bỏ lỡ.

Nguyên liệu làm bánh phồng chay khoai tây được trải qua quá trình kiểm tra cẩn thận trước khi đưa vào sản xuất, từ công đoạn tiếp nhận nguyên liệu đến thành phẩm. Bánh phồng chay khoai tây được làm từ những củ khoai tây Đà Lạt tươi ngon nhất để đảm bảo dinh dưỡng, màu sắc tự nhiên và hương vị cho sản phẩm, cùng với sự chăm chút cẩn thận của đội ngũ công nhân viên theo công nghệ của SAGIMEXCO với hơn 55 năm kinh nghiệm sản xuất bánh phồng. Tất cả tạo nên sự thơm ngon hảo hạng cho từng miếng bánh phồng chay khoai tây, đảm bảo nhìn thật hấp dẫn, ăn thật ngon và hương vị thật độc đáo mà chỉ có bánh phồng làm từ khoai tây tươi nguyên mới có được.

Bánh phồng chay khoai tây – mang hương vị tự nhiên vào trong từng chiếc bánh.

Nhập thông tin đặt hàng