Thông báo chào bán cạnh tranh cả lô cổ phần của SCIC tại Công ty CP Xuất nhập khẩu Sa Giang

Ở một vị trí thuận lợi, nằm ở cửa ngõ sông Tiền, Sa Đéc được thiên nhiên ban tặng cho nguồn tôm, cá dồi dào. Từ đó người dân nơi đây đã làm ra sản phẩm bánh phồng tôm đặc trưng, đặc biệt là bánh phồng tôm Sa Giang, một thương hiệu bánh phồng nổi tiếng trong và ngoài nước từ lâu, đã có mặt trên thị trường từ 1966.
Ở Nam Bộ nói chung và xứ Sa Đéc nói riêng, bánh phồng tôm Sa Giang thường được chiên ăn cùng các món gỏi hoặc ăn chơi. Ngoài ra ta cũng có thể dùng chiếc lò viba ở chế độ Micropower để nướng bánh, trong tíc tắc một phút là ta có ngay những chiếc bánh phồng giòn, xốp, ngậy mùi tôm để dùng.
Bên cạnh đó ta cũng có thể đổi vị cho bữa ăn hàng ngày với món bánh phồng tôm nấu súp, mang lại cảm nhận mới mẻ, thú vị hơn bởi độ dai dai, dẻo dẻo của chiếc bánh được làm từ tinh bột khoai mì; hay một hương vị đậm đà hơn bởi tôm và gia vị trong chiếc bánh làm người dùng cảm thấy vừa miệng, hấp dẫn hơn, chứ không nhạt như sợi bánh canh, sợi bún… Với công thức chế biến đơn giản người dùng có thể chế biến món bánh phồng nấu súp một cánh nhanh chóng như sau: luộc một lượng bánh cần dùng với nước sôi từ 3 đến 5 phút sau đó vớt ra tô cho nước súp nấu sẵn cùng tôm, thịt, giá, hẹ vào là ta đã có ngay món súp bánh phồng tôm để thưởng thức.
Còn chần chờ gì nữa ta hãy đến ngay các cửa hàng bách hóa hay siêu thị mua ngay hộp bánh phồng tôm Sa Giang để chế biến món súp bánh phồng tôm nhé!

Nhập thông tin đặt hàng