Công ty cổ phần XNK Sa Giang _ Lễ trao học bổng học sinh giỏi năm học 2019 – 2020

Ngày 08/08/2020, Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Sa Giang đã tổ chức Lễ trao học bổng dành cho học sinh giỏi năm học 2019 – 2020 là con cán bộ công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Năm học 2019-2020 là năm thứ 20 của chương trình trao học bổng học sinh giỏi hàng năm của Công ty. Tổng số HSG trao học bổng cho năm nay là 102 suất với tổng số tiền là 100.000.000 đồng.

Chương trình được thực hiện với mục đích phát triển thế hệ tương lai, đối tượng là con của người lao động đang làm việc tại công ty, nhằm tạo động lực cho các em phấn đấu học tốt hơn nữa hướng đến một tương lai tươi sáng.

Khai mạc buổi lễ, có bài phát biểu ngắn gọn, xúc tích nhưng rất cảm động của học sinh Cao Nguyễn Anh Thư, học sinh giỏi lớp 11Lý Trường THPT Chuyên Nguyễn Đình Chiểu, đại diện các bạn học sinh được nhận học bổng bày tỏ cảm xúc: “Chúng em rất cảm ơn Công ty CP XNK Sa Giang và Ban lãnh đạo công ty và thầy cô đã giúp chúng em có được kết quả như ngày hôm nay. Suất học bổng này không chỉ giúp chúng em về mặt tài chính mà còn là động lực giúp chúng em yên tâm tập trung vào việc học và phát triển tương lai sau này. Chúng em hứa sẽ nỗ lực và cố gắng phấn đấu để không phụ lòng mong mỏi của Cha mẹ, Thầy cô cũng như sự hỗ trợ của công ty.”

Ngoài phần trao học bổng cho các em học sinh còn có các phần giao lưu trò chơi. Đây cũng chính là thông điệp ý nghĩa nhất mà buổi lễ trao tặng học bổng mang đến cho các em học sinh.

Nhập thông tin đặt hàng