Phở là món ăn đặc trưng và quen thuộc với gian bếp Việt. Phải nói rằng, không có tô phở nào đậm đà hương vị tình thân hơn tô phở do chính tay mẹ hay bà nấu trong gian bếp gia đình. Là nguyên liệu không thể thiếu cho món phở, Bánh Phở Khô Sa Đéc từ thương hiệu Sa Giang được sản xuất ngay làng nghề bột Sa Đéc 100 năm tuổi, kế thừa công thức truyền thống, mang tới sợi phở trắng thơm mùi gạo, dai mềm, thơm ngon hấp dẫn ngay sau khi chế biến. Bánh Phở Khô Sa Đéc còn được được bảo chứng chất lượng và an toàn nhờ sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây cũng nguyên liệu tiện lợi để chế biến thành đa dạng món ăn ngon như phở nước, phở xào, hoặc rất tiện lợi khi ăn cùng món lẩu.
Khối lượng: 400 grams
Thành phần: bột gạo, tinh bột khoai mì, muối
Liên hệ báo giá
Folow us
Trụ sở chính
Văn phòng đại diện tại TP.HCM
Copyright © 2024. Designed by TADA