Sản phẩm Bánh phồng tôm Sa Giang đã trở thành biểu tượng không thể thiếu trên bao bàn ăn Việt từ những năm 1960, đặt biệt là vào những dịp sum vầy hội ngộ. Bánh phồng Sa Giang được làm từ những nguyên liệu địa phương tươi ngon nhất bao gồm các loại tôm nước ngọt, nước mặn như tôm càng, tôm sú, tôm thẻ, tôm sắt, tôm đất với mùi vị ngọt thanh, sớ thịt dai săn, giàu dinh dưỡng. Kết hợp với củ mì, một loại cây nông nghiệp trọng yếu tại Việt Nam, có hương vị bùi ngọt, dễ chế biến thành nhiều món khác nhau. Các nguyên liệu này được đong đếm, phối trộn theo tỷ lệ chính xác, bằng kỹ thuật máy móc tiên tiến, sản xuất nên những viên bánh tròn đều mang hương vị đặc trưng đã làm nên tên tuổi Bánh phồng tôm Sa Giang. Nổi tiếng cả thị trường nội địa lẫn quốc tế, ngoài sản phẩm bánh phồng tôm nguyên vị, Sa Giang đã phát triển thêm nhiều loại sản phẩm mới như: bánh phồng cua, bánh phồng mực, bánh phồng chay,… để đáp ứng thị hiếu đa dạng của khách hàng trên toàn thế giới.
Bạn đã sẵn sàng chiên được những chiếc bánh phồng tôm tròn đều, giòn rụm, thơm ngon khó cưỡng chưa nào? Hãy cùng Sa Giang khám phá ngay bây giờ nhé!